Thư ngỏ

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần xây dựng Hoàng Thành Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển của Công ty.

Kính thưa Quý khách hàng !

Trong nền kinh tế phát triển theo xu hướng hội nhập hiện nay của Việt Nam, nhu cầu về xây dựng theo xu thế hiện đại càng trở thành nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp cũng như người dân. Chính vì vậy, trong suốt những năm qua, Công ty cổ phần xây dựng Hoàng Thành Việt Nam đã không ngừng nổ lực phát triển, áp dụng và chọn lựa những nguyên vật liệu tốt nhất, áp dụng kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực xây dựng vào các công trình, dự án chúng tôi đảm nhận, nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

Tuy mới thành lập và chính thức hoạt động từ năm 2018 đến nay nhưng bằng khả năng và sự nỗ lực của chính mình, Công ty cổ phần xây dựng Hoàng Thành Việt Nam đã trở thành một trong những công ty chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế thi công xây dựng, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Với chiến lược phát triển, với số lượng lớn các dự án đã thực hiện và thành công, chúng tôi tự tin có thể đem đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác những dịch vụ hoàn toàn chất lượng và chuyên nghiệp. Xây Dựng Hoàng Thành đã và đang nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ từ rất nhiều khách hàng mà chúng tôi đã từng hợp tác. Công ty cổ phần xây dựng Hoàng Thành Việt Nam muốn gửi đến Quý khách hàng thông điệp được gắn bó, hợp tác bền chặt, dài lâu và mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Một lần nữa, Công ty cổ phần xây dựng Hoàng Thành Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả Quý khách hàng !

Xin kính chào trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.