DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG DÂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Hoàng Thành Việt Nam trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, thi công và hoàn thiện Công Trình Xây Dựng tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào và trân trọng vì đã thực hiện và đồng hành rất nhiều Công Trình Xây Dựng tiêu chuẩn và yêu cầu chất lượng cao và nhận được sự phản hồi Tốt từ Khách hàng như:

  •  Công trình: Biệt thự đơn lập, song lập, nhà phố, nhà liền kề
  •  Công trình: Khách sạn, Resort, Nhà hàng, cafe.
  •  Công trình: Khu quy hoạch đô thị, Biệt Thự, Nhà Phố.
  •  Công trình: Khu Công Nghiệp, Nhà Xưởng.

 

Hiện nay, Đội ngũ Nhân sự là thế mạnh của Hoàng Thành. Chúng tôi có đầy đủ các vị trí chiến lược để mang đến cho Khách hàng Dịch Vụ Xây Dựng chất lượng và uy tín:

 CEO: là người có năng lực quản lý và có kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành XÂY DỰNG.

 CFO: là đội ngũ hỗ trợ và hậu phương vững chắc và cũng như định hướng và tư vấn tình hình tài chính cho CEO và công ty.

 KIẾN TRÚC SƯ và KỸ SƯ XÂY DỰNG: là những KTS và Kỹ Sư hàng đầu và nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những trường Đại học Kiến Trúc- Xây Dựng uy tín chất lượng trong và ngoài nước.

 Đặc biệt, Hoàng Thành có đội ngũ giám sát xây dựng, thợ thi công, phụ thi công có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và chuyên nghiệp trong công việc. Cùng làm việc chung với nhau trong thời gian dài.

Đến với Hoàng Thành khách hàng sẽ được lắng nghe, thấu hiểu những mong muốn và yêu cầu của mình. Sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và rõ ràng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình thi công xây dựng dân dụng mà Hoàng Thành cung cấp.

    LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ


    Quý khách cần tư vấn

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN